Lễ trao học bổng thu hút sinh viên giỏi, xuất sắc đầu vào năm 2022
Cập nhật lúc 16:23, 17/02/2023 (GMT+7)

Ngày 17/02/2023, Trường Đại học Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức Lễ trao học bổng thu hút sinh viên giỏi, xuất sắc đầu vào năm 2022 cho 07 sinh viên của Trường.

 

Tham dự Chương trình, có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Hiệu Trưởng, TS. Nguyễn Trọng Điệp – Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Hoàng Lan – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và CTCTHSSV và 07 sinh viên được nhận học bổng.

 

 PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Quế Anh cho biết đây là học bổng do Trường Đại học Luật, ĐHQGHN trao tặng với mục đích động viên, khuyến khích những sinh viên có nhiều nỗ lực trong học tập, đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh vào Trường năm 2022, trong đó có những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt khó vươn lên trong học tập. Hiệu trưởng cũng cho biết đây là năm đầu tiên Trường triển khai học bổng thu hút sinh viên giỏi, xuất sắc đầu vào với tổng trị giá học bổng là 35 triệu đồng. PGS. TS. Nguyễn Thị Quế Anh hi vọng các bạn nhận học bổng hôm nay sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

 

Với niềm vui được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Chiến Công K67LKDB - đại diện cho các bạn sinh viên được nhận học bổng đã phát biểu gửi lời cám ơn và lời tri ân tới các thầy, cô và nhà Trường đã quan tâm, khích lệ các bạn. Nguyến Chiến Công khẳng định sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để xứng đáng với phần thưởng và sự quan tâm của nhà Trường.

 

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh và TS. Nguyễn Trọng Điệp đã trao học bổng cho 07 sinh viên của Trường.

 

Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Copyright © Law.vnu.edu.vn
Add: E1, 144 Xuan Thuy Str - Cau Giay Dist - Hanoi
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081