Enlightenment - Khai sáng cùng tân sinh viên
Cập nhật lúc 9:23, 24/10/2018 (GMT+7)

Vừa qua ngày 14/10/2018, chương trình chào tân sinh viên K63 với chủ đề “Enlightenment - Khai sáng” đã diễn ra trong sự bùng nổ vang dội cũng như sức lan toả tuyệt vời. Với sự góp mặt của hơn 1000 sinh viên Khoa Luật cùng với sự xuất hiện của các thầy, cô giảng viên trong Khoa. Đặc biệt, trong đêm nhạc hội này, chương trình còn có sự đồng hành của các khách mời là ca sĩ Khắc Việt, ca sĩ Bùi Anh Tuấn và DJ get Looze.

 

Theo lịch của hoạt động năm nay, 8h00 mới bắt đầu sự kiện đầu tiên là dựng trại Chi đoàn nhưng từ 6h30 các lớp đã đến để tiến hành dựng trại trong không khí khẩn trương, vui vẻ. Các lớp tiến hành hoàn thiện về phần trang trí trại của lớp mình, không chỉ làm hội trại, các lớp thậm chí còn giao bán các mặt hàng để “củng cố quỹ” cho lớp mình. Song song với hoạt động này của các Chị đoàn, Ban tổ chức (BTC) chương trình cũng đã tiến hành tổng duyệt các tiết mục văn nghệ từ các câu lạc bộ (CLB), lớp để đảm bảo cho một đêm nhạc hội hoành tráng.

 

Đến buổi chiều, công tác chuẩn bị cho phần thi Teambuilding đã hoàn tất. Các lớp đã có một buổi sáng làm hội trại rất vất vả nhưng đến buổi chiều tinh thần Teambuilding không những không giảm mà còn sung sức không tưởng.

Sau hoạt động Teambuilding là phần các Chị đoàn mong chờ, và háo hứng từ sớm đó là chấm điểm làm trại của các Chi đoàn. Thành phần ban giám khảo quyền lực là PGS.TS. Ngô Huy Cương - Trưởng Bộ môn Luật Dân sự, ThS. Trần Công Thịnh - Phó Chủ tịch Công Đoàn, ThS. Đỗ Thị Bích Nguyệt - Phó trưởng Phòng Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên, ThS. Nguyễn Thị Hoài Phương – Phụ trách Bộ phận Thanh tra Pháp chế, giảng viên Bộ môn Lý luận Nhà nước và Pháp luật, Chị Hứa Thanh Hoa - Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội. Các vị giám khảo đã phải làm việc rất công tâm và căng thẳng để chấm trại, vì trại lớp nào cũng đẹp, cũng có những dấu ấn nổi bật.

 
 
 
 

Thời khắc mong chờ cũng đến, không chỉ các bạn sinh viên “xúng xính” váy áo đi đêm hội GALA chào K mà các bạn trong đội an ninh cũng căng thẳng cho công việc đảm bảo an toàn cho các vị khách mời của chương trình. Cùng với đó, các đội thi đã có những màn trình diễn vô cùng hoàn mĩ và thành công. Đặc biệt, không thể không nhắc đến màn trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc. Hoà chung không khí vui mừng đó là không khí cuồng nhiệt cùng các ca sĩ khách mời Khắc Việt, Bùi Anh Tuấn và quẩy EDM sôi động cùng DJ Get Looze.

Với mục đích chào đón các bạn tân sinh viên K63 đến với Khoa Luật, chương trình không chỉ như một lời chào đón mà còn như một hoạt động khai mở cho chuỗi hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa tiếp nối dành cho các bạn sinh viên Khoa Luật. Đảm bảo rằng, các bạn sinh viên đến với mái nhà Khoa Luật không chỉ được học kiến thức, còn được khẳng định bản lĩnh và giữ cho thanh xuân những kỷ niệm tốt đẹp nhất.

 
 

 

Chào K 2018 khép lại vô cùng thành công. Cảm ơn các bạn tân sinh viên đã là một phần của Khoa Luật, hy vọng mái nhà Khoa Luật sẽ là thanh xuân tươi đẹp của các bạn.

Đoàn TN - Hội SV Khoa Luật
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
 
 
Copyright © Law.vnu.edu.vn
Add: E1, 144 Xuan Thuy Str - Cau Giay Dist - Hanoi
Tel: (04) 3754 7787 - Fax: (04) 3754 7081